Bãi Kem với khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

03:38 21/06/2017

Sun Premier Village Kem Beach Resort không chỉ nằm ở vị trí ước mơ, nó còn sở hữu một loạt các tiện nghi và chính sách làm cho du khách và nhà đầu tư ấn tượng bởi sự độc đáo, độc đáo. Thiết kế của mỗi biệt thự ở đây.

Có thể nhận xét một cách khách quan rằng, tại một số điểm, thiết kế biệt thự khu nghỉ mát đã đạt đến giới hạn khi hầu hết các dự án có cùng kiểu dáng với mái ngói, ban công mở Khách du lịch đã bắt đầu nhàm chán với các đường dẫn trong thiết kế.
Cho đến làng Premier Sun Kem Beach Resort đã mang lại một "cơn gió mới" cho ước mơ của Phú Quốc. Từ một mô hình cũ, các nhà thiết kế ủy thác của Sun Group Corporation đã hít thở và biến đổi sự tự do của mỗi khu biệt thự cho thuê ở Phú Quốc là dấu hiệu không thể nhầm lẫn.

Một dự án bất động sản nghỉ mát chỉ thành công nếu hội tụ được tất cả các yếu tố từ vị trí đắc địa đến thiết kế khác nhau và các chính sách bán hàng hấp dẫn. Sun Premier Village Kem Beach Resort không chỉ nằm ở vị trí ước mơ, nó còn sở hữu một loạt các tiện nghi và chính sách làm cho du khách và nhà đầu tư ấn tượng bởi sự độc đáo, độc đáo. Thiết kế của mỗi biệt thự ở đây.

Trước khi kết thúc, khu vực đảo Nam với biển đẹp và lãng mạn, mở ra cảnh quan. Các dự án sẽ có thời gian để thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng cao cấp. Trên đường giao thông, phần phía nam của hòn đảo này nằm thuận tiện cho đảo Phú Quốc, tạo ra giao diện dễ dàng cho khách hàng. 

Phong cách Sun Group Group cho khách hàng đến biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc là một phong cách làng quen thuộc, gần rơm vàng, không gian mở và các cột được sắp xếp rất phù hợp, vớ. Cả hai đều tối ưu hóa các vật liệu địa phương truyền thống. Du khách có thể cảm nhận đây là một phong cách cũ và rất quen thuộc với người Việt Nam nhưng không kém gì mới và hấp dẫn, đặc biệt là đối với du khách nước ngoài.

Mang theo phong cách kiến ​​trúc của Làng Việt Nam, mỗi Sun Premier Village Beach Villas được thiết kế riêng biệt với tinh xảo, Bạn đang sống để có nhiều hồn hơn và trông mềm mại, thanh bình hơn.. 
Hòn Thơm cũng là một đẳng cấp thế giới, cung cấp cho khách hàng những khu vực giải trí đẹp nhất trong khu vực, du lịch không thể nào quên. Thực đơn chính được treo ở vị trí cao nhất, từ đảo An Thới đến đảo Hòn Thơm. Dự án đã được luân chuyển.

 Ngoài ra, Sunwah Pearl Sài Gòn cũng được thiết kế với nhiều mô hình đa dạng và đa dạng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng nhưng có điểm chung là tầm nhìn ra biển cho không gian thoáng mát. đắng. Một điều ấn tượng mà không thể bỏ qua là sự sắp xếp thông minh đưa vào mỗi biệt thự cho phép chủ nhân chia không gian sống của mình thành những phòng nhỏ, rộng rãi và tiện nghi. sử dụng.

Quản lý bởi Meliã Khách Sạn Quốc tế Tập đoàn. Bạn sẽ trải nghiệm chất lượng cuộc sống tốt nhất và tận hưởng phong cách sống thượng lưu của kỳ nghỉ của mình ở đây. Cùng với đó, khu nghỉ mát Sun Premier Village Beach của khu nghỉ mát sẽ mang lại cho chủ sở hữu hoặc khách truy cập những dịch vụ tiện ích xuất sắc nhất, là khu nghỉ mát 5 sao hàng đầu thế giới.