Công ty đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

04:24 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới những con số cụ thể đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://thegioilamdep.edu.vn/nha-dat/tong-quat-gem-riverside-dat-xanh-3002.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 nắm giữ vô số những ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện đến các khu vực khác.