Dự án chung cư phú thượng phú thanh - môi trường sống xanh đạt chuẩn quốc tế

12:04 20/04/2018

Theo báo cáo từ cục môi trường năm 2017 thì chất lượng môi trường sống ở thủ đô Hà Nội đang giảm sút một cách nghiêm trọng. Đây là một thực trạng rất bất cập hiện nay. Để giảm thiểu ảnh hưởng xấu tới môi trường cũng như tạo ra không gian sống xanh cho cư dân thủ đô, chủ đầu tư Tân Hoàng Phát đã cho ra đời siêu dự án với thiết kế hoàn toàn thân thiện với tự nhiên mang tên dự án chung cư phú thượng phú thanh

Theo báo cáo từ cục môi trường năm 2017 thì chất lượng môi trường sống ở thủ đô Hà Nội đang giảm sút một cách nghiêm trọng. Đây là một thực trạng rất bất cập hiện nay.

Để giảm thiểu ảnh hưởng xấu tới môi trường cũng như tạo ra không gian sống xanh cho cư dân thủ đô, chủ đầu tư Tân Hoàng Phát đã cho ra đời siêu dự án với thiết kế hoàn toàn thân thiện với tự nhiên mang tên dự án chung cư phú thượng phú thanh.

Xu hướng mua chung cư hiện nay    

Xu hướng xây dựng chung cư xanh đã xuất hiện từ lâu trên thị trường bất động sản chung cư tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm một dự án chung cư xanh đích thực thì không hề đơn giản chút nào. Đa phần dự án trên địa bàn Hà Nội đều mong muốn đáp ứng trọn vẹn không gian sống xanh cho cư dân nhưng quỹ đất để xây dựng lại không hề có. Với hiện trạng này, dự án chung cư phú thượng phú thanh xuất hiện như là một điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Với quỹ đất rộng với cùng với khả năng tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, không khó để dự án d'.eldorado phú thượng trở thành dự án hót nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án chung cư phú thượng phú thanh - dự án xanh

Dự án chung cư phú thượng phú thanh đáp ứng đầy tủ tiêu chí xanh của khách hàng mua nhà ở hiện nay. Dự án d'.eldorado phú thượng được xây dựng tại địa phận quận Phú Thượng. Nơi đây có mật độ xây dựng thấp nhất thành phố chỉ rơi vào khoảng 10%. Chính vì môi môi trường sống ở đây khá trong lành.

Ngoài ra, các tiện ích chung cư D'. eldorado tân hoàng minh đều rất thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý rác thải ở chung cư được tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mọi khí thải ra môi trường đều đạt tỉ lệ thích hợp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án chung cư phú thượng phú thanh còn cho trồng rất nhiều cây xanh xung quanh dự án. Chúng không chỉ có tác dụng tạo nên cảnh quan tươi mát mà còn cải tạo bầu không khí tại chung cư. Chính vì vậy mà không khí tại chung cư phú thượng phú thanh luôn được đánh giá là xanh nhất, đạt tiêu chuẩn về chất lượng môi trường sống tốt nhất thủ đô.

Mọi tin tức mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang web của dự án.