Gem Riverside Quan 2 phân bố 3100 căn hộ cao cấp

02:55 26/01/2018

Gem Riverside Quan 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đó sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của đô thị.

Gem Riverside Quan 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đó sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của đô thị.

những căn hộ tại dự án Gem Riverside Quan 2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

thị trường căn hộ tại quận 2 hiện tại còn rất thiếu. Chính do vậy sự ra đời của các dự án chung cư cao tầng thời gian gần đấy sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm các thông tin dự án Gem Riverside Quan 2 TẠI ĐÂY

Với thiết kế gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside sẽ cung ứng được dao động 3100 căn hộ, và giải quyết được 1 phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng các quy hoạch nhà chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nhìn chung, vẫn chưa thể ngay tức thì cung ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Độc đáo là ở phân khúc nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

Tham khảo thêm: Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

sở hữu một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Quan 2, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm tham khảo những nhân tố, NĐT là tập đoàn Đất Xanh đã quyết định thay đổi phân khúc, nâng cấp một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cấp cao. Đó là một trong các chọn lọc sáng suốt của CDT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside mang một số tiềm năng lớn về giá trị để xứng có một khu căn hộ cao cấp. Từ địa điểm nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tôc, lại có đến 3 mặt giáp sông. Sở hữu thể thấy dự án này tọa lạc tại vô cùng đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đó được coi là nơi vượng khí, đem đến cuộc sống hàng ngày an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là một vài quần thể BĐS cấp cao và hạng sang, làm nên 1 bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Cho nên mà dự án Gem Riverside chính bản thân nó đã có một số giá trị tiềm năng xuất sắc, xứng đáng với vị thế của 1 khu chung cư cao cấp.

thông tin thêm về dự án Gem Riverside Quan 2

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu bắt đầu làm từ đầu năm 2017, chắc chắn bàn giao nhà đợt đầu đúng theo lịch trình, vào thời điểm cuối năm 2019.

Việc chắc chắn tiến trình chính là một trong một số nguyên do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án mang hạ tầng giao thông thuận tiện cho đi lại. Độc đáo, khi đường song hành xa lộ, nút giao An Phú được hiện hữu sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Con đường này dự định sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích lý tưởng. Khu bể bơi hiện đại với tới những giây phút thư giãn thỏa sức cho cư dân sau 1 ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn có riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta với tuyến đường chạy bộ ven sông cũng là một trong một vài điểm hấp dẫn của dự án. Người dân có thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy gym vào một vài buổi chiều.

những tiện ích khác của dự án Gem Riverside Quan 2: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập thể dục, yoga...

Bất Động Sản Ba Miền