Gemriverside Dat Xanh cùng ưu điểm nổi trội tại khu vực

05:25 03/02/2018

Dự án Gemriverside Dat Xanh là một trong những dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng có những điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là một yếu tố để thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dự án đó. Dự án Gemriverside Dat Xanh là một trong những dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một số dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự quan tâm khá lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản đặc biệt là thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Với bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những lợi thế của dự án.

Dự án Gemriverside Dat Xanh có vị trí tọa lạc vàng, vị trí chiến lược

gemriverside dat xanh va loi the trong phan khuc

Dự án này giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho môi trường sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so với những khu vực khác và có một không gian sống thoáng mát, yên bình khác với sự ồn ào của khu đô thị khác và trung tâm thành phố.

TẠI ĐÂY là thông tin Gemriverside Dat Xanh dành cho khách hàng

Với vị trí được coi là vị trí vàng nằm ngay mặt tiền đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh, bên cạnh dự án khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện thuận lợi về giao thông đồng thời đây cũng là nơi được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Dự án Gemriverside Dat Xanh có nhiều tiềm năng và sức hút đối với khách hàng và nhà đầu tư

Tìm hiểu thêm: Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ra sao

Lý do đầu tiên là cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Đặc biệt dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Khi dự án này đi vào hoạt động với 4 làn đường sẽ chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm khi qua địa điểm này.

Dự án này giáp với khu Sport city với những hạng mục được chuẩn bị cho SEA Game 31, vì vậy đây là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này vô cùng thuận lợi

Với vị trí địa lý được coi là có nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này có rất nhiều thuận lợi. Căn hộ gem riverside cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Chính sách ưu đãi đối với khách hàng

Để thay lời cảm ơn đối với khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như quan tâm tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã có những chương trình khuyến mại đặc biệt đối vớikhách hàng đầu tiên khi mua căn hộ này.

Với 100 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ gem riverside bạn sẽ được chọ vị trí căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

Với những khách hàng mua nhiều sẽ có những chính sách chiết khấu khác nhau.

Như vậy với những lý do trên tôi tin chắc rằng bạn thấy được sự khác biệt giữa dự án gem riverside so với các dự án khác. Hi vọng rằng bạn sẽ khôn bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này.

Tham khảo thêm về Gem Riverside dành cho khách hàng:

Gem Riverside Quận 2 phân bố 3100 căn hộ cao cấp

Bất Động Sản Ba Miền