Hướng dẫn nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm trực tiếp Chủ Đầu Tư

08:28 06/07/2018

Chủ đầu tư chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với 200 triệu/căn, dự án sẽ chính thức mở bán vào tháng 08/2018 với 500 căn duy nhất tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm Quận 2

Chủ đầu tư chính thức nhận giữ chỗ giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với 200 triệu/căn, dự án sẽ chính thức mở bán vào tháng 08/2018 với 500 căn duy nhất tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm Quận 2

Siêu phẩm nằm tại vị trí siêu đắc địa mang tên The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ siêu cao cấp của chủ đầu tư Quốc Lộc Phát được phát triển bởi Sơn Kim land và Hongkong Land. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố mới Thủ Thiêm, The Metropole nằm ngay cầu Thủ Thiêm 2 với mặt giáp với sông Sài Gòn là vị trí cầu nối trung tâm giữa các khu đô thị phát triển nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, thêm vào đó, đây là dự án duy nhất có được view toàn cảnh về Quận 1 từ bên kia bán đảo Thủ Thiêm.

the-metropole-thu-thiem-1

Được quy hoạch đồng bộ và phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây, Thủ Thiêm mang trong mình nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời với các dự án của các ông trùm bất động sản hiện nay. Các tuyến đường và cơ sở hạ tầng được đầu tư và hoàn thiện, các tiện ích, công viên, trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, khách sạn tranh nhau mọc lên, các cây cầu được xây dựng nối liền các khu đô thị đã làm tăng thêm giá trị của vùng đất này. Và trung tâm của sự phát triển đó chính là dự án The Metropole Thủ Thiêm với quy mô 7,6 ha, bao gồm 5 tòa tháp với 500 căn hộ sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư không những ở Hồ Chí Minh mà còn là trong cả nước và quốc tế. Hiện nay, chủ đầu tư đã chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với 200 triệu/căn từ trực tiếp chủ đầu tư.

Hướng dẫn thủ tục đặt cọc giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm

– 200 triệu đồng/căn: Hiện tại Chủ đầu tư đã chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với số tiền 200 triệu/căn để ưu tiên lấy số thứ tự chọn căn ngày mở bán, như vậy khách hàng nào đến sớm và nộp 200 triệu trước sẽ được ưu tiên chọn căn trước và chính sách bán hàng ưu đãi của ngày mở bán. Số tiền 200 triệu cọc giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm sẽ được hoàn trả lại nếu khách hàng không chọn được căn ưng ý ngày mở bán dự án, hoặc chuyển thành số tiền đặt cọc The Metropole Thủ Thiêm và cộng vào tiến độ thanh toán nếu chọn thành công căn hộ.

– Cung cấp thông tin liên hệ và chứng minh thư: Sau khi hoàn thành số tiền đặt chỗ The Metropole Thủ Thiêm khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân và chứng minh thư người đứng tên căn hộ để tiến hành làm phiếu giữ chỗ gửi lại cho khách hàng. Lưu ý, nếu không có gì thay đổi, thông tin này cũng sẽ là thông tin người đứng tên trên hợp đồng mua bán và đứng tên căn hộ khi nhận sổ hồng.

giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và hướng dẫn thủ tục giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm khách hàng vui lòng liên hệ về tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Hotline Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn