Khả năng gắn kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thuận tiện ra sao?

02:28 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP.HCM, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố, căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & cuối cùng là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tincongnghe365.info/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-3317.html

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bạn & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và sau này không xa, ở đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết được với nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.