Vị trí vàng của lá phổi xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2

02:19 27/12/2017

Lợi thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn chính là hướng view cực đẹp và một địa điểm vàng ngay tại quận 2

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình qua việc xây dựng dự án căn hộ Gem riverside – một dự án khu căn hộ cùng với mô hình lớn cùng những lợi ích đẳng cấp kết hợp.

Lợi thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn chính là hướng view cực đẹp và một địa điểm vàng ngay tại quận 2.

Các căn hộ nơi đây đều sở hữu view cực đẹp hướng sông. Từ các vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận tất cả hướng di chuyển của thanh phố. Đường cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ điển bí ẩn của châu âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét thiết kế trẻ trung cùng với văn hóa Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của công ty đầu tư. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều đc trang bị nội thất đầy đủ & chất lượng.

Nhiều tiện ích nội khu and ngoại khu nơi đây rất đa dạng nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ tập bơi, khu vực tập gym, các khu hoạt động và sinh hoạt cộng đồng có dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến chủ nhân những trải nghiệm hoàn hảo ngay tại khu dự án.