Căn hộ stown tham lương - Tầm nhìn lý tưởng cho các nhà đầu tư

15:06 18/04/2018

Nhu cầu sinh sống và phát triển đầu tư sinh lời cùng căn hộ stown tham lương là tầm nhìn lý tưởng tuyệt vời cho các nhà đầu tư lớn.

Là tâm điểm của quận 12 hiện nay, căn hộ stown tham lương được sự đầu tư lớn mạnh bởi Công ty cổ phẩn Tecco Sài Gòn và đang thu hút được các nhà được sự quan tâm cho những ai muốn sở hữu căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu sinh sống và đầu tư kiếm lời tại đây.

Tầm nhìn lý tưởng cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Căn hộ stown tham lương

  • Nhu cầu sinh sống tại Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Để giải quyết nhu cầu nhà ở tại đây Công ty cổ phẩn Tecco Sài Gòn đã đầu tư xây dựng  dự án stown tham lương có 3 block trên tổng số gần 1000 căn hộ hiện đại với không gian thoáng mát, nột thất sang trọng cùng vi trí thuận lợi giao thông tốt rất phù hợp với cách sinh sống của đa số các gia đình. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư khi muốn đầu tư sinh lời vì nhu cầu sinh sống của dân cư tại đây rất lớn.

 

tổng-quan-căn-hộ-stown-tham-lương

Tổng quan Căn hộ stown tham lương

  • Đây được xem là khu căn hộ với tổng diện tích lên đến 23.000 m2 và mật độ xây dựng chiếm 40%. Trong đó khu A là block là khu vực nhà chính có tầng hầm dùng làm khu vực để xe rất rộng rãi và thuận tiện khi di chuyển cùng các thiết bị kỹ thuật đầy đủ để vận hành cho cả khu nhà.
  • Tiếp nối đó từ tầng 2 cho đến tầng 15 là 434 căn hộ với tổng diện tích từ 50-70m2 rất rộng rãi, an toàn cùng đầy đủ các thiết bị nội thất sang trọng phù hợp cho những gia đình sinh sống từ 4-6 thành viên.
  • Với thiết kế vô cùng cao cấp trong giá cả tầm trung, chắc chắn đây là lựa chọn lý tưởng cho cho người dân quận Tân Bình nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ.

Can-ho-Stown-Tham-Luong-don-nang-va-gio-moi-ngay

Căn hộ Stown Tham Lương đón nắng và gió mỗi ngày

 

Đánh giá về vị trí của căn hộ Stown Tham Lương

  • Khu chung cư Stown Tham Lương được khách hàng đánh giá là khu căn hộ dễ dàng di chuyển cho tất cả những khách hàng có nhu cầu đi lại bởi lẽ dự án nằm ở những điểm nút giao thông rất thuận tiện để di chuyển qua trục đường Trường Chinh. Từ trung tâm căn hộ stown tham lương chúng ta có thể di chuyển đi bằng ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành đến những địa điểm trung tâm thành phố mà chúng ta muốn đến.
  • Không những thế căn hộ stown tham lương còn nằm trên vị trí được xem là cửa ngõ Tây Bắc của thành phố cực kỳ thuận lợi để di chuyển đến các quận lân cận như quận Gò Vấp, Tân Phú và Tân Bình.
  • Căn hộ stown tham lương nằm gần Quốc Lộ 1A giúp bạn có thể đến các tỉnh lân cận miền Tây Nam Bộ tham quan du lịch cùng gia đình trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ quan trọng trong năm hay thông qua Đường Phan Văn Hới để đến với Long An.

he-thong-giao-thong-thuan-loi

Hệ thống giao thông thuận lợi

 

Bạn đang có nhu cầu đầu tư vào dự án căn hộ Stown Tham Lương xin quý khách vui lòng truy cập vào website: http://canhosinhloitphcm.com/san-pham/stown-tham-luong-quan-12-47.html

hoặc theo số điện thoại 0902676929  để được nhân viên chăm sóc và hỗ trợ tư vấn tận tình.