Vinpearl Land - đòn bẩy giúp Vinpearl Condotel Nha Trang thêm hút khách

10:25 14/08/2017

Là một hạng mục quan trọng của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, Vinpearl Land luôn được chủ đầu tư lưu ý nâng cấp để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Đây sẽ là đòn bẩy mạnh giúp Vinpearl Condotel Nha Trang thêm hút khách và ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

Là một hạng mục quan trọng của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, Vinpearl Land luôn được chủ đầu tư lưu ý nâng cấp để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Đây sẽ là đòn bẩy mạnh giúp Vinpearl Condotel Nha Trang thêm hút khách và ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

Vinpearl Land - điểm đến hấp dẫn cho du khách

Ngay từ 8/2006, nhận thấy nhu cầu cực lớn của khách du lịch trong và ngoài nước về  loại hình công viên vui chơi giải trí, Vingroup đã đầu tư xây dựng Vinpearl Condotel Nha Trang. Ngay từ khi ra mắt, Vinpearl Land đã trở thành một trong số những điểm đến không thể bỏ qua tại Nha Trang. Được khách du lịch ưu ái gọi bằng cái tên “Genting của Việt Nam”, Vinpearl Land đã cùng với quần thể du lịch Vinpearl tại Nha Trang góp phần quan trọng trong việc làm thay đổi bộ mặt du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Thông tin đọc thêmChính sách Vinhomes Cổ Loa

Không chỉ dừng lại ở đó, Vingroup còn không ngừng cải tiến để Vinpearl Land tăng thêm sức hút. Chỉ trong 2016, Vinpearl Land tiếp tục triển khai thêm 10 điểm vui chơi giải trí, tổng diện tích sàn quy hoạch lên tới hơn 4 triệu m2. Đến năm 2020, Vingroup phấn đấu mục tiêu phát triển tới 18 điểm vui chơi giải trí, tổng diện tích sàn  trên 15 triệu m2 và tạo hơn 5000 việc làm cho nhân viên.

Sự phát triển không ngừng của thương hiệu Vinpearl nói chung đã chứng minh được sức hút tuyệt đối của loại hình công viên vui chơi giải trí này. Đây đồng thời cũng là đòn bẩy cho các khu du lịch có Vinpearl Land nói chung và Vinpearl Land Nha Trang nói riêng.

Vinpearl Condotel Nha Trang - thêm điểm cộng cho các dự án Condotel

Tại thị trường Nha Trang, hình thức Condotel đang bước vào giai đoạn bùng nổ với khá nhiều dự án mới. Trong đó, đáng chú nhất chính là 2 dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Condotel Trần Phú do tập đoàn Vingroup phát triển.

Ngoài những ưu thế về vị trí, chủ đầu tư, thiết kế… hai dự án Condotel của tập đoàn Vingroup còn có một ưu thế cực lớn khác, đó là nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, trong đó có Vinpearl Condotel Nha Trang. Đây chính là ưu thế độc nhất của Condotel Vingroup mà không dự án nào khác có được.

Ưu thế này giúp Ngoài ra, cùng với Vinpearl Condotel Nha Trang, du khách khi chọn nghỉ ngơi tại Condotel của Vingroup cũng có thêm điểm đến hấp dẫn với nhiều ưu đãi. Trong tương lai, khi Vingroup hoàn thiện quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang với nhiều tiện ích hơn, chắc chắn, lượng du khách chọn Vinpearl Condotel sẽ không ngừng tăng lên và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm mà Vingroup đã cam kết.