Làm thế nào để bảo quản vỏ bọc da của ghế sofa trong trạng thái tốt nhất

05:08 17/01/2018

Để trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp khách hàng có thể bảo quản được bộ sofa da trog trạnh thái tốt nhất.

Sự đa dạng trong thiết kế, vẻ đẹp sang trọng, chất lượng cao chính là những yếu tố nổi trội của dòng sofa da làm nhiều người yêu thích. Khi sử dụng sofa thì làm thế nào để nó luôn trong trạng thái tốt nhất về cả hình thức lẫn chất lượng bên trong. Để trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp khách hàng có thể bảo quản được bộ sofa da trog trạnh thái tốt nhất.

Trên thị trường sản phẩm nội thất sofa da hiện nay có đa dạng các mẫu mã sofa da khác nhau về mẫu mã, màu sắc, thiết kế. Sofa da góc là kiểu dáng được yêu thích nhất hiện nay. Nhiều gia đình trong lúc sử dụng đã không bảo quản sofa da đúng cách dẫn đến việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ, chất lượng sofa. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình bảo quản sofa da:

- Với việc vệ sinh sofa da: Chỉ nên sử dụng máy hút bụi hoặc những khăn sạch thấm nước ẩm để lau bề mặt sofa. Không nên dùng những dung dịch mà có chứa các chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy... vì sẽ làm da dễ phai màu và nhanh hư hại.

- Khi di chuyển sofa da đừng nên kéo lê chúng trên sàn vì sẽ tạo ra những vết xước lên da, làm mất vẻ thẩm mỹ bộ sofa sang trọng.

- Trong quá trình sử dụng hạn chế những tác động mạnh như nhảy nhót, giậm vì có thể làm hư hại tới phần đệm mút bên trong, hư hỏng lớp vỏ bọc da bên ngoài.

- Với những vật sắc nhọn có thể đâm thủng, làm rách bề mặt da, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bàn ghế sofa. Vậy nên, hãy cẩn thận khi để trẻ sử dụng hoặc với nhà có vật nuôi như chó, mèo.

- Vị trí đặt sofa da cũng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt da, tuổi thọ của nó. Không nên đặt ghế tại nơi có máy điều hòa xả gió xuống hoặc nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Đó là một vài những lưu ý trong quá trình sử dụng sofa da, hi vọng sẽ giúp được việc bảo quản sofa da gia đình bạn trong trạng thái tốt nhất. Nội thất Zito cung cấp những mẫu sofa da cho phòng khách nhỏ, phù hợp với xu hướng lựa chọn nhà chung cư hiện nay.