Những màu sắc nào phù hợp với sofa khách hàng

11:52 08/01/2018

kết hợp hài hòa những món đồ nội thất với nhau theo nguyên tắc chung. Yếu tố mà sắc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc của con người.

Ghế sofa như linh hồn của phòng khách, giúp thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhà. Không nhất thiết phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê người thiết kế phòng khách, mà có thể tự sáng tạo, kết hợp hài hòa những món đồ nội thất với nhau theo nguyên tắc chung. Yếu tố mà sắc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc của con người.

Do đó, nếu bạn lựa chọn được mẫu sofa cao cấp vừa có thiết kế đẹp, vừa có màu sắc hài hòa thì sẽ gây được ấn tượng sâu đậm với những vị khách.

Có rất nhiều cách chọn màu sắc cho ghế sofa, nhưng có 2 xu hướng chính sau: theo tông màu chung của phòng khách, và không tuân theo bất cứ quy tắc nào, dựa vào sự sáng tạo riêng và thể hiện dấu ấn cá nhân. Cùng khám phá hai phong cách này để xem bạn phù hợp với phong cách nào nhé.

Nếu không gian phòng khách của bạn có diện tích khiêm tốn thì nên thiết kế phòng khách có sự liền mạch, không tạo nên quá nhiều sự tương phản giữa những món đồ nội thất. Do đó, nên chọn những mẫu sofa góc chữ L, sofa văng có màu sắc tương đồng với bàn trà, bàn ăn và tủ bếp. Sử dụng những chiếc ghế có màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Sự kết hợp giữa gam màu be của tường với sofa nỉ màu xanh nhạt cũng là một gợi ý không tồi. Không gian phòng khách thêm hiện đại, năng động.

Đa phần những bạn trẻ đều muốn lựa chọn sofa phòng khách có màu sắc tươi sáng, nổi bật. Những bộ ghế sofa nỉ cao cấp màu vàng, đỏ hay xanh đậm khiến cho phòng khách vừa ấm cúng lại trẻ trung.

Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì sự lựa chọn tuyệt vời là gam màu đất. Ví dụ như bộ sofa da nhập hàn quốc màu đấy, sofa nỉ.

Tóm lại, không có quy tắc nhất định nào trong việc lựa chọn màu sắc ghế sofa. Nhưng với những gợi ý trên bạn có thể tham khảo để thiết kế cho không gian phòng khách gia đình. Để có trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên lắng nghe sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia thương hiệu zito. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy được những mẫu sofa phòng khách sang trọng.