Thăm tòa nhà đương đại do công ty kiến trúc nhuộm Robert

13:14 13/09/2017

Công ty Kiến trúc nhuộm Robert, chính là một công ty đặt trụ sở tại London, và họ đã biến ngôi nhà này thành một ngôi nhà đương đại tuyệt vời bằng việc sử dụng sự kết hợp giữa cũ và mới. Đây chính là Công ty nổi tiếng với việc phục hồi cùng mở rộng các tòa nhà lịch sử thêm vào đó là làm việc tuyệt vời với công trình đó. Các bạn hãy cùng rèm vải Thành Đạt xem nhé!

Công ty Kiến trúc nhuộm Robert, chính là một công ty đặt trụ sở tại London, và họ đã biến ngôi nhà này thành một ngôi nhà đương đại tuyệt vời bằng việc sử dụng sự kết hợp giữa cũ và mới. Đây chính là Công ty nổi tiếng với việc phục hồi cùng mở rộng các tòa nhà lịch sử thêm vào đó là làm việc tuyệt vời với công trình đó. Các bạn hãy cùng rèm vải Thành Đạt xem nhé!

Song song với việc bổ sung các tấm pin mặt trời, cho điện và nước nóng, họ đã lắp lớp cách điện phía ngoài ngôi nhà mới để bảo vệ triệt để tòa nhà. Cùng lúc thì bản thân cấu trúc được bảo quản càng nhiều càng tốt, họ cũng lắp đặt  cửa sổ kính hai lớp kính mới ở mặt trước và tân trang lại các cửa sau. Do đó ta có thể thấy toàn bộ không gian dùng tông trắng màu trắng làm chủ đạo, riêng rèm cửa sổ sử dụng tông màu trắng kem để phân biệt với tường trắng. một số tông khác như đen và màu gỗ cũng được kết hợp khá là khớp với toàn bộ kiến trúc ngôi nhà.

Ở lối vào, bạn sẽ tìm thấy một sảnh đại với gạch lót ban đầu sẽ theo bạn vào một không gian mở kết hợp giữa khu vực ăn uống và bếp. Với ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cả hai bên, phòng ăn được hưởng lợi từ lò sưởi ban đầu. cửa sổ được sử dụng rèm roman kéo xếp lớp gọn gàng trong không gian bếp của ngôi nhà.

Với tầm nhìn diện mạo thanh lịch và đương đại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa một vài món đồ Nora Suspension từ DelightFULL. Món đồ có hình thức tinh tế này cho cuộc sống cho bất kỳ không gian. Nó truyền đến sự sang trọng và thanh khiết, vì vậy đơn giản và nêu ra như một tuyên bố của hương vị tốt. Cấu trúc của nó là thủ công bằng đồng và các chủ sở hữu bóng đèn nhôm.

Đi vào phòng khách, đó là một phần của phần mở rộng được xây dựng về phía sau của ngôi nhà, một bức tường trượt lớn của kính bóng Fineline mở rộng ra sân. Một boong tàu dẫn ra một khu vườn hướng về phía tây nam với một cái nhà kho được giấu bởi một hàng rào cây thủy tùng.

Với tổng cộng năm phòng ngủ, có một đoàn tùy tùng chủ lực ở mái hiên có một phòng tắm riêng, bồn tắm đứng tự do, và khu vực thay đồ với đầy đủ dưới mái hiên lưu trữ.