5 điều cần chú ý khi chọn mua nhà mới

16:16 24/09/2017

Khi các bạn mua nhà mới thì ngoài việc chú ý đến giá cả, thiết kế, chất lượng thi công.... nhưng không hteer quan yếu tố quan trọng đó là phong thủy của ngôi nhà

Khi các bạn mua nhà mới thì ngoài việc chú ý đến giá cả, thiết kế, chất lượng thi công.... nhưng không hteer quan yếu tố quan trọng đó là phong thủy của ngôi nhà . Chọn được ngôi nhà có phong thủy tốt mang lại cho bạn sự may mắn, mạnh khỏe và an lành trong cuộc sống.

Xem thêm dự án Chung cư Mipec Long Biên

Xem địa thế đất

Đối với phong thủy nhà ở thì địa thế đất có một vai trò rất đặc trưng, bởi nó là yếu tố cương quyết các nguồn năng lượng tốt và xấu lưu chuyển trong căn hộ của bạn. Một ngôi nhà có địa thế đẹp sẽ có đường vào nhà sạch sẽ, rộng và thoáng, không có phần đất dốc ở phía sau. Nhà không nên nằm gần nghĩa địa Hoặc là nơi liên tiếp có tai nạn xảy ra. Theo quan điểm của người xưa, địa thế đất đẹp thì sẽ “nở hậu”, nghĩa là phần sân sau rộng hơn so với phần sân trước.

hơn nữa, bạn không hãy lựa chọn những ngôi nhà mà đường chính đâm thẳng vào chính giữa nhà, hay nhà nằm ở cuối ngõ cụt hoặc nằm bên cạnh đường sắt.

Chú ý đến cửa trước

Cửa trước nhà là nơi tiếp nhận các nguồn năng lượng phong thủy. vì vậy, bạn đừng quên xem xét yếu tố này khi mua nhà. Cửa trước nên lộ diện hướng hợp với mệnh của gia chủ. Tỉ lệ và form size của cửa cũng cần quan tâm. Cửa nên có kích thước đủ lớn, tránh chọn ngôi nhà có phần cửa chật hẹp sẽ cản trở những dòng năng lượng tốt vào nhà.
Xem xét kỹ các loại cửa ở trong nhà
Ngoài cửa chính thì các cửa sổ và cửa phụ trong nhà cũng rất đặc biệt quan trọng. Bạn nên dành thời gian kiểm tra kỹ càng các loại cửa này. Tránh chọn những nhà có cửa trước và cửa sau đối diện thẳng nhau, vậy đó những luồng năng lượng tốt và phát lộc sẽ “chảy” từ trong nhà ra bên ngoài.

Cho thuê chung cư Mipec Riverside

Các phòng trong nhà

không những cân nhắc tổng thể, bạn cũng cần xem xét Các phòng riêng trong nhà xem có tốt về mặt phong thủy không. Chẳng hạn, nhà bếp thì cần sạch sẽ, sáng sủa và thoáng. Phòng ngủ không nên nằm đối diện với nhà vệ sinh, giường ngủ không nên có xà ngang. Phòng tắm nằm đối diện với bếp cũng là dấu hiệu phong thủy xấu…
Xem xét mặt trước của căn nhà

Không nên mua nhà có cột điện cao áp, cây ngay trước cửa nhà. Theo quan niệm phong thủy, cây có thuộc tính âm, nó sẽ ngăn cản không cho dương khí được vào nhà. Đèn đường, đèn cao áp lại có từ trường rất mạnh. Vì vậy chúng sẽ khởi tạo ra một phạm vi hoạt động từ trường lớn xung quanh nhà gây ảnh hưởng không tốt đối với con người. ngoại giả, mình cũng không được để cây khô đối diện trước cửa nhà, bởi nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người già.

Cần bán căn hộ Mipec Riverside