Cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới

05:00 04/07/2018

Sử dụng bao cao cao su đúng cách không hề đơn giản như bạn nghĩ

Bao cs là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, ngoài ra BCS còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh tình dục cơ bản như HIV... Tuy nhiên vì đây là sản phẩm không quá thông dụng mà chỉ các cặp đôi, vợ chồng mới cần dùng nên đeo Bao cao su ok không hề đơn giản như các bạn nghĩ, nhất là lần đầu sử dụng. Nên chúng tôi xin viết bài hướng dẫn các bạn cách dùng Ba con sói đúng cách, cùng đọc nhé.

Bước 1: Kiểm tra túi đựng Bao cao su xem có rách? Xem Ba con sói có bị nhàu nhăn không?
Bước 2: Mở túi đựng Bao cao su ok ra, móng tay nhọn có thể làm rách Baocaosu.
Bước 3: Kiểm tra chiều quấn của Bao cs, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu Bao cao su để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo Bao cao su ok vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào BCS, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.
Bước 4: Khi dương vật đã cương cứng, bạn nữ nên cách đeo Bao cao su vào của quý cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng Bao cao su ok để nó đeo kín hết chiều dài của quý. Nếu trong lúc giao hợp BCS bị rách thì phải dùng bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ Baocaosu phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.
Bước 5: Tháo Bao cao su ok bằng cách vuốt nhẹ từ gốc cậu bé ra phía trước đồng thời túm miệng Baocaosu để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín Bao cao su và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

Các loại bao cao su bạn có thể quan tâm: bao cao su okamoto | bao cao su sagami