hôn nhân là điều điên rồ 18+

11:46 15/03/2018

Marriage Is a Crazy Thing (Hôn Nhân Là Điều Điên Rồ) là bộ phim nói về chuyện tình cảm giữa một cô bác sỹ đã có gia đình và một chàng trai đã 30 tuổi không thích kết hôn nhưng lại thích đeo đuổi tình cảm. Họ thường xuyên "quan hệ" với nhau tại một khách sạn nhỏ 2 tuần một lần.

Marriage Is a Crazy Thing (Hon Nhan La Dien Ro): Trong buổi hôn lễ của em trai mình, Joon Young được giới thiệu làm quen với cô bác sĩ đã có gia đình Yoen Hee. Sau khi hôn lễ kết thúc thì trời cũng đã khuya, Yoen Hee không thể đón xe bus về được. Joon Young đề nghị đến một khách sạn nhỏ gần đấy thuê phòng trọ vì như vậy sẽ rẻ hơn là đón taxi về. Yoen Hee đồng ý và trong đêm đầu tiên gặp nhau đó cả hai đã quan hệ với nhau.

Hôn nhân là điều điên rồ

Yoen Hee là một cô gái có tư tưởng cởi mở, còn Joon Young là một chàng trai không thích kết hôn nhưng lại muốn đeo đuổi tình cảm. Vì vậy Yoen Hee quyết định tìm một nơi có thể che giấu chồng mình, 2 tuần một lần quan hệ với Joon Young.

Link xem phim Hôn Nhân Là Điều Điên Rồ - Marriage Is a Crazy Thing 2002 : http://vung.tv/xemphim/marriage-is-a-crazy-thing-hon-nhan-la-dieu-dien-ro-11044

Xem thêm: phim tình cảm hàn quốc lãng mạn.