Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

07:15 12/01/2018

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý. Sản phẩm có công nghệ mới. Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM.

Fitech đã xây dựng sẵn một số bộ kiểm soát ra vào cửa mẫu ở bên trên để doanh nghiệp và quý khách hàng có thể tham khảo hoặc  liên hệ hotline: 0908 582 968 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên. 

Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Báo giá hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Mỗi cửa ra/vào của phòng thiết bị, phòng làm việc sẽ được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng để điều khiển khoá điện từ.

Đơn vị lắp đặt: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao

1. Cơ sở hạ tầng của hệ thống được xây dựng tối ưu và đúng tiêu chuẩn ngay từ đầu giúp cho khách hàng bảo đảm được chi phí đầu tư. 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử. Hệ thống kiểm soát cửa thường được sử dùng trong những tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bãi giữ xe ô tô, xe máy, khu căn hộ cao cấp, chung cư, thang máy….

Chính sách bán hàng.

Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở, đóng cửa tự động phòng làm việc, thiết bị. 

Kiểm soát việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà căn hộ, khách sạn hay cao ốc văn phòng. để kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát, phần mềm hỗ trợ quản lý vào ra, chấm công bằng vân tay từ xa, thông qua các đầu đọc kiểm soát để quản lý người ra vào. Lợi ích của khách hàng khi đến với Công ty Tân Bảo Tin.

Từng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực với đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn khi đến với Fitech người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất. 

Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ dễ dàng triển khai một hệ thống mạng tích hợp đa dịch vụ. Dễ dàng mở rộng, bổ sung và thay đổi khi cần. Khóa cửa điện từ: Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa, ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển.

Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính từ đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. 

Địa chỉ cung cấp Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí đối với nội thành tại ba miền Bắc - Trung - Nam. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn.

Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12vĐC. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra. 

Keyword: Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào