Showroom Mercedes An Du tại Hà Nội

08:04 22/05/2018

Chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 30/05/2015, Đại lý Mercedes An Du tại Hà Nội tự hào là một trong 2 showroom lớn của thương hiệu xe hạng sang Mercedes tại Việt Nam chịu nhiệm vụ cung cấp những dòng xe và bảo trì tốt nhất đến cho khách hàng phạm vi miền Bắc.

Tính đến nay, showroom Mercedes An Du đã được đưa vào hoạt động được 2 năm và hoạt động với tên đầy đủ là Trung tâm bán hàng và bảo trì Autohaus Hà Nội với thống nhất nhận diện danh hiệu hoàn chỉnh mới. Showroom được đầu tư khá kỹ lương về mặt công ty vật chất nhằm nâng cao hơn nữa những chuẩn mực chất tốt của thống nhất showroom sau quá trình mở rộng 12 tập trung bán hàng cũng như khẳng định lại khía cạnh hàng đầu trong phân đoạn xe hạng sang. 

Đại lý Mercedes An Du tại Hà Nội

Đại lý Chevrolet An Du tại Hà Nội định cư tại địa chỉ số 11 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đây được coi là một trong những khía cạnh lợi ích và tăng trưởng không ngừng của thủ đô Hà Nội , showroom được thi công với tổng diện tích hơn 4000 met vuông và được chia ra làm 2 phạm vi chính bao gồm khu hàng mẫu sản phẩm, đón tiếp khách hàng và thứ hai là xưởng dịch vụ, sửa chữa.

Phòng hàng mẫu của showroom có tạo ra khá thoáng đãng, rộng rãi, có sức chứa 8 xe đi cùng vẻ sang trọng đến từ những chất liệu sang trọng nhưng không quá cầu kỳ mà đơn giản, tinh tế, tạo sự gần gữi, độc đáo cho showroom. Ngoài ra với phong thái tạo ra đơn giản mà sang trọng này, showroom cũng như muốn hàm ý khẳng địng lại định hướng mà mình cần mục tiêu chính là "đẳng cấp thời thượng".  Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác chính là phạm vi đỗ xe dành cho khách hàng vô cũng nhẹ nhõm có sức chứa lên đến 25 xe. 

Mercedes An Du tại Hà Nội


Xưởng bảo trì của showroom Mercedes An Du Hà Nôi được trang bị khá nhiều tảng máy móc công ty vật chất hiện đại phục vụ cho việc chuẩn đoán, sửa chữa như 12 trạm sửa chữa có tính chất bảo dưỡng, đáp ứng đủ bảo trì cho 50 xe mỗi ngày, những máy móc cầu nâng, chuẩn đoán bệnh của xe... Đi kèm đó là đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo bày bản, theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz song song những nhân viên giải pháp tận tình, luôn sẵn sàng giải pháp những thắc mắc của khách hàng. Một trong những điểm đáng chú ý của showroom Mercedes An Du tại Hà Nội chính là tập trung Sơn và Gò vô cùng hiện đại với công nghệ gốc nước tiết kiệm, thân thiện với môi sinh hơn và tuyệt đối không độc hại đối với những nhân viên hằng ngày tiếp xúc.