Dự án Gem Riverside vì sao được khách hàng mong chờ

12:09 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được phân tích là một trong các dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều bạn đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh lộ trình.

Dự án Gem Riverside được phân tích là một trong các dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều bạn đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh lộ trình.

gem riverside duoc khach hang mong cho

Liệu công đoạn dự án Gem Riverside với kịp công đoạn

Thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư của dự án Gem Riverside  https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã chọn lựa xong nhà thầu cho quần thể. Theo đây, nhà thầu chính của dự án như dự báo chính là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị hàng đầu và với thâm niên trong ngành thi công.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong sở hữu việc chọn lựa nhà thầu như An Phong, gần như không xảy ra gì cần lo lắng về lịch trình và chất lượng của quần thể. Thực tế, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được xây dựng theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt đầu tiên của dự án.

với một nhà thầy dày dạn phương pháp hay như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý các hạng mục là điều không cần phải lo lắng. Các nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường cạnh tranh hiện tại cũng cần đảm bảo được hàng đầu của chính bản thân, và vì vậy công đoạn dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tế những quần thể mà CĐT Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã tiến hành sở hữu thể thấy sự chắc chắn nghiêm ngặt về tiến trình, và do đó không có lý do gì khiến khách hàng phải đắn đo về tiến trình của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc chắc chắn tiến độ là hoàn toàn có khả năng cung cấp được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho công trình. Chính bởi niềm tin có nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc trưng để ý, và mong chờ sẽ phát triển thành cơn sốt trên phân khúc bất động sản trong năm 2018 này.

một số lý do khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố lộ trình, thì một số nhân tố khác cũng góp phân tạo nên một tuyệt phẩm sở hữu tên Gem Riverside. Dự án Nam Rạch Chiếc mang một địa điểm hết sức đẹp, với 3 mặt hướng sông, và 1 mặt tiền nằm trên các con phố song hành xa lộ. Tuy là nằm trên mặt đường, song lại không phải là trục đường chính nên hàm lượng xe lưu thông không lớn, đảm bảo cho không gian sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Dự án được CDT hết mức chăm chút từ một vài thiết kế ngoại cảnh, kiếm trúc phong cảnh đến nội ngoại thất của từng căn hộ, những căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất KH và những nhà đầu tư. Những không gian tại căn hộ luôn được kiến trúc theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

một số tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng đem đến sức hút cho dự án này. Một vài tiện ích được phát triển dựa trên những nhu cầu căn bản đến đẳng cấp của cư dân. Gồm sở hữu một vài tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm mua sắm tiên tiến sở hữu nhiều mặt hàng của các hãng nổi tiếng.