Minh Hiếu phân phối dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng bậc nhất ở HCM

13:50 16/07/2018

Công ty chúng tôi luôn trông mong mang đến tin cậy và sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Những quý khách hàng đang sinh sống tại tphcm hoặc đang công tác tại miền Nam có thể liên hệ với Minh Hiếu để dùng các thu mua phe lieu. Chúng tôi chuyên phân phối dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra với bộ phận nhân sự năng nổ sẽ giúp cho quý khách hàng dùng dịch vụ một cách ưng ý nhất.
 
Tự tin mang đến dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất tại miền Nam, Minh Hiếu được khách hàng đánh giá là một trong những địa điểm có dịch vụ uy tín cùng nhiều chế độ giảm giá nổi bật tại hcm và tất cả miền Nam.
 
Minh Hiếu là tổng kho mua phế liệu cấp 1 ở TP Hồ Chí Minh, việc thu mua phe lieu không phải cho phép bất kỳ công ty hay trụ sở thu mua bán buôn phế liệu khác, vì vậy khách tiêu dùng khi bán cho cty đơn vị chúng tôi sẽ được trả giá cao nhất, nhưng để nắm đúng đắn trúng giá khách hàng hãy ăn nhập đến chúng tôi để được nhân viên tương trợ, tư vấn thông báo giá tốt nhất.
 
Từ khi lập ra hoạt động và tiến triển cho đến nay, Minh Hiếu đã trở thành một trong những doanh nghiệp tin vào bản thân mình đi đầu trong phạm vi thu nhặt, buôn bán phế liệu tại TP HỒ CHÍ MINH và các tỉnh phụ cận.
 
 
Những lí do mà quí vị chọn Minh Hiếu mỗi khi có yêu cầu muốn bán phế liệu
 
Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua, buôn bán phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường, bảo đảm quý vị sẽ không bị ép giá, mua đúng giá.
 
Dịch vụ tín nhiệm: Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng tiêu chí mang đến chất lượng dịch vụ lên đón đầu, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của người mua sắm là trên hết.
 
Thanh toán nhanh chóng: Đơn vị chúng tôi thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản chóng vánh khi các phế liệu của đơn vị chúng tôi được chất hết lên xe vận chuyển.
 
thu gom tận nôi: Minh Hiếu sẽ cử nhân viên đến tận nơi báo giá và thu mua các loại phế liệu. Đội ngũ chuyên viên thu gom chuyên nghiệp, tận tâm, nồng nhiệt và không ngại đường xá xa xôi.
 
Minh Hiếu xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ thu mua phe lieu trong suốt thời giờ vừa qua. Sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng luôn là nguồn động viên lớn lao để Minh Hiếu cố gắng hơn nữa để tăng trưởng các dịch vụ và thương hiệu khắp miền Nam để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.
 
Để đáp trả những vấn đề khó hiểu cũng như những ý kiến góp ý cho Minh Hiếu về thu mua phe lieu. Quý khách có thể liên hệ đến công ty chúng tôi thông qua các liên hệ bên dưới, đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng trong thời hạn sớm nhất.
 
Thu mua phế liệu Minh Hiếu
  • Trang chủ: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Hotline: 0904164119 - 0966199771