One Verandah Quận 2 và những điều đáng hy vọng

10:10 19/01/2018

Căn hộ cao cấp One Verandah không chỉ được biết đến bởi vị trí hiếm hoi, đắc địa nhất trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án căn hộ được CDT hình thành nên một cùng đồng cư dân văn minh, tiên tiến có mức sống và không gian sống cấp cao nhất khu vực.

Căn hộ cao cấp One Verandah không chỉ được biết đến bởi vị trí hiếm hoi, đắc địa nhất trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án căn hộ được CDT hình thành nên một cùng đồng cư dân văn minh, tiên tiến có mức sống và không gian sống cấp cao nhất khu vực.

one verandah dieu dang hy vong

One Verandah SaleReal nằm ở tọa lạc ngay giữa 4 trục đường lớn nội khu dự án khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi mang diện tích một,7ha, nằm trong trung điểm giao nhau của 4 con đường chính là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - tuyến phố 103 TML ven sông đẹp nhất khu vực, nằm giáp mặt có sông Sài Gòn và đối diện có dự án đảo Kim Cương bên kia sông.

Được biết đó là dòng sản phẩm can ho Quan 2 đẳng cấp cuối cùng được phép thi công ven sông tại Thạnh Mỹ Lợi sau khi xét trên bản đồ quy hoạch quận 2 của đô thị, theo đó một số dự an căn hộ, nhà phố thương mại cao cấp sẽ được quy hoạch dọc theo trục đường Vành Đai Trong, riêng địa điểm ven sông sẽ làm nơi quy hoạch các dự án villa cao cấp.

Nhờ vào địa điểm hiếm hoi và đắc địa, dự án sở hữu rất nhiều lợi thế gia tăng giá trị rât cao do ưu thế mà vị trí dự án mang đến. Căn hộ đẳng cấp nằm rất gần mang một số KĐT lớn như: khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền hoặc Sala - Đại Qunag Minh, đây cũng là nhân tố ảnh hưởng về sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và một vài làm việc giao thương mạnh mẽ hơn.

Tham khảo ngay; Yếu tố One Verandah sẽ hấp dẫn những khách hàng nước ngoài

Hình thành nên một hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp tạo thành khu cụm đô thị làm việc sầm uất nhất thành phố và dự kiến sẽ vượt qua cả khu trọng điểm hành chính kinh tế ngày nay của quận 2 và một số khu vưc CBD khác.

Do địa điểm nằm giáp sở hữu sông Sài Gòn nên những căn hộ bên trong dự án sở hữu khung view trục diện ra sông và tầm view ra đến lòng thành thị chiếm đến 80% số căn hộ. Ở mỗi căn hộ mang những góc nhìn khác nhau và hình thành nên một bức tranh môi trường xung quanh tuyệt mĩ của nhịp sống Sài Gòn, tầm view xa, đẹp với giá trị mãi mãi và không bị bất kì dự án nào che khuất.

Tọa lạc ở địa điểm trung tâm của một vài trục đường lớn trong khu vực, dự án căn hộ cao cấp One Verandah có mối liên kết giao thông vô cùng tiện lợi lúc ra một vài con đường lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến Song Hành cao tốc, cao tốc tuyến Long Thành - Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, bởi thế mang thể nhanh lẹ liên kết đến những khu vực trung tâm quận 1 và một vài khu vực liền kề.

những tuyến tiến trình tiêu biểu của dự án căn hộ One Verandah:

mau lẹ đi lại vơi trung tâm quận 1, quận Bình Thạnh, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn sở hữu thời gian 5 phút đi xe.

Đến ngay khu dân cư Phú Mỹ hưng quận 7 chỉ mang 10 phút đi lại đến cầu Phú Mỹ.

nhanh chóng liên kết tới một số KĐT lớn trong khu vực để sử dụng một vài dịch vụ bên ngoài cấp cao của Thủ Thiêm ,Thảo Điền, Sala - Đại Quang Minh, khu Nam Rạch Chiếc hay tương lai là khu dân cư phức hợp SaiGon Sport City Kepel Land chỉ mất tối đa 10 phút.

Hoặc nhanh lẹ đi đến mang tuyến đường Song Hành cao tốc, tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây để nhanh lẹ di chuyển để một số tỉnh khu vực phía Đông thành phố.

điểm cộng lớn gây sức hút mạnh đến các chủ đầu tư đó là One Verandah nằm nagy chấn cầu nối đảo, 1 yếu tố lớn quan trọng hình thành nên sự phát triển mạnh mẽ về giao thôn, thương mại và xã hội cho khu vực trong tương lai.

tổ hợp chiếc cầu nối đảo có tên Thời Đại được triể khai xây dựng vào tháng 10 năm 2017 vừa qua, với chiều dài 249m bắc qua sông Sài Gòn. Hạng mục giao thông này mang vai trò nối liền giao thông khu vực Thạnh Mỹ Lợi vào trung tâm tạo tuyến đường mới nối thẳng ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, tạo nên tuyến công đoạn mới về trọng tâm kết nối nhanh lẹ hơn cho cư dân.