Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và những lưu ý quan trọng

02:50 15/01/2018

Liên hệ : 0931.733.816 - 0931.733.819 khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại khu vực nội thành hà nội và HCM

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường vận chuyển đã đem đến cho các doanh nghiệp, công ty nhiều lựa chọn về chuyển văn phòng .

Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng đảm bảo chất lượng uy tín nên nhất định bạn cần nắm được một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng sẽ được bật mí ngay sau đây.


Bằng những tiện ích thiết thực, chuyển phòng trọn gói đã trở thành người bạn đồng hành cho những văn phòng có nhu cầu chuyển đổi môi trường làm việc tốt hơn một cách hiệu quả, nhanh chóng, không tốn công sức mà vấn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có cách làm việc khác nhau cũng như quy định riêng nên khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ doanh nghiệp, công ty nên lưu ý một vài vấn đề cụ thể như sau:

Sự uy tín ngay từ bước khảo sát ban đầu
Một dịch vụ vận chuyển được đánh giá là chuyên nghiệp phải đảm bảo về các giấy tờ chứng minh thẩm quyền đại diện đối với cán bộ khảo sát với hợp đồng đầy đủ liên quan đến nghiệp vụ chuyển dọn văn phòng.

Nhân viên dịch vụ cần phải đưa ra được phương án vận chuyển tối ưu cũng như mức giá thành cạnh trang so với đối thủ trên thị trường.


Chắc chắn về các điều khoản ký kết trong hợp đồng
Trong quá trình xác lập hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, hai bên phải chắ chắn về những điều khoản thật chặt chẽ.

Bất cứ khoản chi phí nào liên quan đến dịch vụ cũng phải được đơn vị vận chuyển đưa ra cho khách hàng để không chỉ loại trừ về sự thiếu năng lực hay tư cách pháp nhân mà còn có thể tránh rắc rối về sau.

Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh
Thật khó để tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vận chuyển văn phòng như ý cả về chất lượng lẫn giá thành trước rất nhiều lựa chọn tại thị trường vận chuyển hiện nay.

Một trong những gợi ý tốt nhất đó là bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người xung quanh mình đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TP.HCM như người thân, bạn bè để nhận lời khuyên hữu ích nhất và đưa ra quyết định sáng suốt.


Không nên quá phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển
Đây là một trong những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng nên ghi nhớ.

Theo đó, đối với các hồ sơ, tài liệu tuyệt mật của doanh nghiệp, công ty nên tự mình cất giữ hoặc giám sát chặt chẽ việc tháo dỡ, đóng gói những đồ đạc giá trị cao để tránh những xảy ra những sự cố đáng tiếc.


Để được hỗ trợ thêm về vấn đề sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển uy tín TDK EXPRESS.

Tags: vận chuyển nội thành