Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp thi công giá rẻ

03:11 28/08/2017

Để tìm được một bản vẽ ưng ý phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để được lên phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình.

Bản sở hữu mảnh đất 5x20m, bạn đang phân vân không biết lựa chọn bản thiết kế nhà 2 tầng nào phù hợp với mảnh đất và kinh phí 500 triệu của gia đình. Đầu năm 2017 chúng tôi có lên phương án thiết kế cho bác Phong cũng với diện tích và kinh phí tương tự, sau khi xin phép gia chủ, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bản vẽ nhà 2 tầng đẹp và chi phí xây dựng mẫu nhà để bạn đọc tham khảo.

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh bác Phong

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Trong những năm trở lại đây xu hướng thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn, hầu hết những ngôi nhà mới xây ở những khu vực đông dân, mẫu nhà được lựa chọn là nhà ống và nhà phố bởi sự tiện nghi khả năng thích nghi tốt với mọi không gian và diện tích. Chi phí xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng để những mẫu nhà phố được lựa cọn nhiều.

Cũng như vậy thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu của bác Phong được KTS thiết kế đảm bảo được sự thoáng mát, hợp lý với nhu cầu sinh hoạt của gia đình trên không gian rộng lớn và thoáng mát. Thiết kế được xây dựng trên khu đất rộng 500m2, tổng diện tích mặt sàn xây dựng bao gồm cả nền móng là 400m2, mang kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái phong cách châu âu, công năng sử dụng 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và bếp đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình 3 thế hệ đông thành viên chú Phong. Mức kính phí đầu tư xây dựng sẽ rơi vào khoảng từ 500 đến 700 triệu, hoàn thiện thiết kế xây dựng trong năm nay năm 2017. Diện tích xây dựng rộng rãi mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp mang kiến trúc đón sáng đón gió thành 2 phần trước và sau phát triển dần về phía sau tọa điều kiện đón sáng tốt nhất tại mặt tiền, thiết kế hình khối ô vuông lắp ghép với nhau kết thúc bằng hệ thống mái thái nghiêng 35 độ ở trên được lợp ngói xanh đen châu âu. Thiết kế rộng bao quanh sân vườn lớn nên các cửa đều vuông lớn thiết kế cửa kính khung gỗ màu nâu lựa chọn đây là tông màu chính tạo nên điểm nhấn màu nâu gỗ trên khung cửa kết hợp với chân tường ốp gạch giả gỗ nâu đỏ tạo nên điểm nhấn nổi bật trên nên sơn trắng. Vẫn được đắt vẻ các phào chỉ nhưng thiết kế giảm thiểu đơn giản hơn chỉ là hình khối bao quanh, thân tường tầng 2 có thêm các đường kẻ âm tường tạo điểm nhấn thiết kế. mái thái vuông đua ra cả 4 mặt mang vẻ đẹp tốt cũng như là sử dụng kết hợp như mi cửa che các cửa bên ngoài, tại mặt tiền có thêm mái thái phụ tăng vẻ đẹp sang trọng hơn. Tiển sảnh thoáng sử dụng kiến trúc 2 cột trụ vuông đăng đối tạo nên hình dáng từng lớp trập trùng phát triển dần to lớn hơn về sau. Các phần trang trí nhỏ như cổ mái thái ốp đá tự nhiên hay cây xanh trên ban công trước đã góp phân tôn lên vẻ đẹp chung, xu hướng thiết kế đến từ các vật liệu bên ngoài và cây xanh sân vườn.

Bản vẽ thiết kế nhá 2 tầng hoàn chỉnh tại nông thôn

nhà 1 trệt 1 lầu


Bản vẽ nhà 2 tầng có sự tính toán với những ngôi nhà xung quanh, phần trước ngôi nhà được dư là 3m thiết kế làm sân để xe, một không gian nhỏ vui chơi cho các thành viên nhỏ trong gia đình. Tại mặt tiền là sự đối xứng nhau phía dưới tầng trệt, thu hẹp dần diện tích các cửa trên tầng 2 từ phải qua trái thông nhất riêng trong đường nét xây dựng của mỗi tầng lầu. Dưới mặt bằng tầng trệt bản vẽ cad nhà 2 tầng bác Phong chia thành 3 phần ở giữa từ cửa chính đi vào là sảnh hành lang giữa kết nối không gian toàn bộ tầng trệt đi tới cầu thang lên tầng 2 ở sau, 2 bên phía trước là phòng khách kết hợp phòng thờ bên tay phải và bên trái là bếp + bàn ăn được thiết kế kếp hợp khung chắn sáng mang sự riêng tư cho gia đình. Tương tự phía sau 2 bên cầu thang là một phòng ngủ khép kín bên phải diện tích lớn, bên trái là phòng ngủ thường cùng thiết kế vệ sinh dùng chung, hình khối hợp lý giúp việc sắp đặt các phòng rất là vừa vặn. mặt bằng tầng 2 sử dụng phương án đặt sảnh chung ở giữa kết nối các phòng, phía trước là phòng thờ không gian mở và ban công lớn ngắm cảnh cho hướng phòng thờ tốt nhất theo hướng chính thiết kế. Bao quanh còn lại là 1 phòng ngủ khép kín tương tự dưới trệt và 2 phòng ngủ thường cùng vệ sinh dùng chung thiết kế tương ứng không có quá nhiều thay đổi. Trên tầng 2 các phòng đều có khả năng lấy sáng riêng, cửa ra vào phía trước qua phòng thờ mở đảm bao phân phát sáng đên sảnh trong cửa trong ra vào các phòng ngủ hay phòng vệ sinh góp phần điều hòa không khí đủ ánh sáng, tiết kiệm điện năng sử dụng. Thiết kế vẫn được sử dụng thêm phương án kết hợp cầu thang làm khoảng thông tầng để tăng độ thoáng mát giữa 2 tầng lầu.

Những bản vẽ hoàn chỉnh được thiết kế tỷ mỷ không phải là nhiều để bạn tham khảo, vì vậy đây là một trong những mẫu nhà có bản vẽ hoàn chỉnh cả phần phối cảnh. Bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.